Địa chỉ: Xã Văn Môn, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2020-2021

Thực hiện theo thông tư 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 của Bọ Giáo dục và Đào tạo, ngày 31 tháng 10 năm 2020 Trường Mầm non Văn Môn đã long trọng tổ chức thành công hội thi Giáo viên dạy giởi cấp Trường năm học 2020-2021.

Về tham dự vòng thuyết trình có 17 giáo viên dự thi qua vòng thực hành, Ban giám khảo gồm 3 thành viên trong BGH nhà trường và khán giả là giáo viên nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ để cổ vũ và là những giám khảo khách quan nhất ....

Với 17 đề tài  được giáo viên lựa chọn,các báo cáo cơ bản nêu được thực trạng của vấn đề  và đưa ra được những giải pháp tương đối phù hợp, dễ thực hiện tại đơn vị nhà trường. Nhiều giáo viên có những câu trả lời vấn đáp cùng BGK rất linh hoạt và bám sát vấn đề...

Sau cuộc thi, đã để lại nhiều cảm xúc và bài học cho cả Ban tổ chức và thí sinh tham dự. Sau đây là 1 vài hình ảnh minh họa:

Ban giám khảo làm việc

Các thí sinh tham gia phần thi theo số bốc thăm

Những nụ cười Sau giờ giải lao